”Rét quá” không ngủ được, đành phải làm chuyện ấy

"Rét quá" không ngủ được, đành phải làm chuyện ấy

Ngày đăng: 18-10-2014

1,073 lượt xem

Mấy đồng nghiệp cơ quan tôi dạo này cũng than thở hệt như anh Tú vậy. Trời lạnh, vợ mất hết khí thế, suốt ngày chỉ co ro trong chăn ngủ, chả muốn ai động vào người. Thậm chí, có nhà, vợ còn mua thêm hẳn một cái chăn bông để đắp riêng với lý do chồng hay cuốn chăn. Chả bù cho nhà tôi, mùa lạnh chính là mùa thăng hoa của cảm xúc. Những ngày rét này, lúc nào cũng thấy nhớ, thấy yêu vợ.

Mùa hè, nóng nực nhà tôi lại thường ngại sex. Hai vợ chồng ngại ra mồ hôi nhễ nhại, rồi lần nào xong cũng phải tắm rửa mới ngủ nổi nên đôi khi hai vợ chồng thường lẩn hoặc chuyển thời gian hành sự từ đêm sang ngày cho tiện việc tắm rửa. Đó là do ý muốn của cả hai. Tôi cũng không trách hay buồn gì vợ chuyện ấy. Từ ngày bên nhau đến giờ, cô ấy luôn là một người tình tuyệt vời và đầy hào hứng.

Mấy tuần nay, trời rét cắt da cắt thịt. Nhà tôi thì cũng không có điều hòa hai chiều. Thực tình cũng định mắc nhưng nghĩ đi nghĩ lại, hai vợ chồng thống nhất là thôi, chỉ lắp phòng con, vì lắp rồi có khi lại làm giảm hạnh phúc.

Vợ tôi vốn dĩ không phải người chịu lạnh giỏi. Mùa đông này, người cô ấy lạnh cóng, nhất là bàn tay. Nằm trên giường cả tiếng không ấm chăn ấm đệm. Vậy nên cứ đi ngủ là cô ấy “lôi kéo” cái chăn 37 độ đi cùng. Cách lôi kéo thì luôn luôn khiến tôi không thể từ chối, khi thì là nụ hôn ngọt ngào, khi là giọng nói nhẹ nhàng, nũng nịu, khi lại là một tin nhắn đầy “đáng thương”: "Anh ơi, vợ ngủ một mình lạnh quá, không ngủ nổi. Cứ như thế, thử hỏi người đàn ông nào cưỡng lại nổi.

Lên giường rồi, đầu tiên cô ấy sẽ nhờ tôi ủ ấm tôi bàn tay, xoa đi xoa lại cho nó dần ấm lên. Lúc sau, khi bàn tay đã ấm, cô ấy sẽ luồn tay vào lưng tôi và thủ thỉ: Anh ơi, người anh ấm thế, chắng bù cho người em, lạnh cóng à. Anh chạm vào mà xem. Vậy là tôi lại xoa người cho vợ, và cứ như thế, chỉ một lúc sau là không ai kiềm chế được. Vợ tôi còn nói: "Trời lạnh quá, phải làm nóng người lên mới ngủ được, chứ không có mà thức cả đêm".

Và khi “xong” cả hai đứa đều thấy ấm áp hơn, dễ đi vào giấc ngủ hơn. Hai vợ chồng tôi thường cứ để vậy mà ngủ, ôm nhau thật chặt thấy sao mà gần gũi, mà thân thương đến thế?! Cảm giác hạnh phúc vô cùng. Và chưa bao giờ hai vợ chồng gặp vấn đề gì về sức khỏe do ngủ nude gây ra, miễn là ôm nhau suốt đêm là được.

Vậy đấy, thế nên trời lạnh, hai vợ chồng vẫn chẳng than thở gì. Người ta nói “rét ngọt” còn vợ chồng tôi thì cho rằng rét thật ngọt ngào. Những ngày đông mới ấm áp làm sao!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha