Câu chuyện tình yêu

Câu chuyện tình yêu

Câu chuyện tình yêu

 • Tôi đưa cậu 2 tỷ đồng đổi lấy người vợ của cậu, đồng ý không?

  18-10-2014 // 1,036 lượt xem

  Ông chủ một công ty nói với nhân viên của mình: "Tôi đưa cậu 2 tỷ đồng đổi lấy người vợ của cậu, đồng ý không?".

  Chi tiết →

 • Người chồng mà mọi cô gái đều ao ước

  18-10-2014 // 692 lượt xem

  Người chồng mà mọi chị em đều ao ước: Có một anh chàng nọ từ khi kết hôn, anh đối xử với vợ còn tốt hơn trước kia . Một lần họp mặt, bạn bè cười nhạo anh: - Lấy vợ xong tao thấy mày mệt mỏi hẳn ra đấy ? Anh ngượng cười và đáp lại:

  Chi tiết →

 • Người yêu Tây và người yêu Việt khác nhau điểm nào

  18-10-2014 // 717 lượt xem

  Hiện nay, việc các cô gái Việt Nam gặp, làm quen và yêu đàn ông nước ngoài khá phổ biến. Đa phần các cô gái khi yêu đàn ông Tây rồi là chỉ thích yêu và lấy đàn ông Tây mà thôi. Không phải đàn ông Tây đẹp trai hơn và nhiều tiền hơn, họ có những lý do khác ... Theo bạn, trong tình yêu đàn ông Tây, Việt khác nhau ở những điểm nào?

  Chi tiết →

 • Cà phê sữa với cà phê đen

  18-10-2014 // 707 lượt xem

  Vào quán uống nước, em luôn gọi café đen. Anh luôn gọi café sữa. Người ta mang nước ra, luôn luôn nhầm lẫn. Anh café đen. Em café sữa. Anh và em luôn thế. Khác nhau hoàn toàn.

  Chi tiết →

 • Bức thư con gái gửi bồ nhí của bố

  18-10-2014 // 679 lượt xem

  “Cô ơi lúc nào cô đọc được thư này thì cô thả bố con ra nhé! Con định viết thư cho bố bảo bố về với con, nhưng mẹ bảo bây giờ bố bị cô giam cầm không thể nhận thư của con được nên con viết tâm thư cho cô. Cô nhắn với bố con là con và mẹ, thêm con Mi-lu nữa đều nhớ bố con lắm, cô nhé!”

  Chi tiết →

 • Có phải vì yêu?

  18-10-2014 // 667 lượt xem

  Có một người bạn đã từng nói với tôi: “Em đừng làm những thứ điên rồ như việc níu giữ một người đàn ông, bởi vì, chỉ sau một thời gian thôi, nhìn lại, em sẽ thấy mình thật ngốc nghếch”.

  Chi tiết →

 • Cô luôn âm thầm giữ cho lòng tự trọng của chàng

  18-10-2014 // 667 lượt xem

  Mặt chàng trai ửng đỏ: 'Rẻ thật! Đúng là rẻ thật! Em mua cái khác nữa đi, anh có tiền mà'.

  Chi tiết →

 • Vì sao Thị Nỡ có người yêu còn bạn thì không

  18-10-2014 // 764 lượt xem

  Không hiểu sao, những người đầu tiên trong lớp lấy chồng, thường là những bạn gái nhan sắc trung bình, công việc và thu nhập cũng chỉ tàm tạm. Những cô nàng xinh đẹp có vô số cái đuôi theo đuổi, chẳng hiểu sao, mãi không cưới, thậm chí có người, chia tay người yêu cũ đã hai năm mà không thấy giới thiệu người yêu mới.

  Chi tiết →