Chọn váy cưới đẹp cho dáng người cơ bản hình quả lê

Chọn váy cưới đẹp, áo cưới đẹp theo dáng người cơ bản – dáng người quả lê *Áo cưới dài – rã thân trên thân dưới *Tùng áo cưới loe từ phần rã hông loe to dần đến sàn nhà (Áo cưới tùng A) *Cổ áo chữ V sâu (nếu cô dâu có ngực to) sẽ khoe khéo vòng ngực căng tròn của các cô dâu tương lai, cổ tròn kín (cô dâu ngực nhỏ - cần mặc áo ngực độn nhiều hơn thông thường để thân hình cân đối hơn)

Ngày đăng: 21-04-2017

531 lượt xem

Lộng lẫy và tự tin bước vào lễ đường trong những lời chúc phú của họ hang, quan viên hai họ chí là niềm mong ước cũng như nỗi lo âu của những nàng dâu mới. Cũng từng trải qua khoảng thời gian hạnh phúc và cũng đầy lo âu trước khi cưới, tôi cũng hiểu được là các cô dâu tương lai sẽ lo lắng như thế nào. Trong hàng trăm lý do để các cô dâu tương lai lo lắng về ngày cưới – ngày thiêng liêng của cả đời người thì việc chọn cho mình một chiếc váy cưới ưng ý, phù hợp với dáng người cơ bản ( dáng người quả lê, dáng người hình thước, dáng người đồng hổ cát, dáng người quả táo…) cũng là một điều rất quang trọng mà các cô dâu tương lai nên lưu tâm khi chuẩn bị chọn váy cưới đẹp, áo cưới đẹp theo từng dáng người cơ bản.

Sau đây là những gợi ý lựa chọn váy cưới đẹp, áo cưới đẹp theo từng dáng người cơ bản.

Chọn váy cưới đẹp, áo cưới đẹp theo dáng người cơ bản – dáng người quả lê

Theo như bài viết trước đây về “chọn váy đầm đẹp cho dáng người hình quả lê”, các bạn cũng biết người có thân hình quả lê có thân trên và thân dưới không cân đối. Phần thân trên của dáng người hình quả lê nhỏ hơn phần thân dưới, hông to, đùi to. Do đó, khi chọn váy cưới đẹp, áo cưới đẹp theo dáng người cơ bản hình quả lê, các cô dâu đang chọn váy cưới đẹp, áo cưới đẹp cần lưu ý:

Điều 1: Áo cưới dài – rã thân trên thân dưới

Váy cưới đẹp cho dáng người cơ bản quả lê

Điều 2: Tùng áo cưới loe từ phần rã hông loe to dần đến sàn nhà (Áo cưới tùng A)

Váy cưới đẹp cho dáng người cơ bản quả lê

Điều 3: Cổ áo chữ V sâu (nếu cô dâu có ngực to) sẽ khoe khéo vòng ngực căng tròn của các cô dâu tương lai, cổ tròn kín (cô dâu ngực nhỏ - cần mặc áo ngực độn nhiều hơn thông thường để thân hình cân đối hơn)

Váy cưới đẹp cho dáng người cơ bản quả lê

Một chiếc áo cưới đẹp, váy cưới đẹp thỏa mãn các điều kiện trên sẽ là chiếc váy cưới đẹp phù hợp với dáng người hình quả lê.

Cô dâu có dáng người hình quả lê không nên chọn váy cưới, áo cưới đuôi cá. Váy cưới đuôi cá ôm sát cơ thế, do đó sẽ dễ dàng làm lộ rõ sự không cân đối của than trên và thân dưới .

Không nên chọn váy đuôi cá cho dáng người hình quả lê

Trên đây là những điều cần chú ý khi lựa chọn váy cưới, áo cưới đẹp cho cô dâu có dáng người quả lê. Hy vọng các cô dâu sẽ lựa chọn được chiếc váy cưới đẹp, áo cưới đẹp phù hợp với dáng người cơ bản của mình.

>>>Mặc đầm đẹp cho dáng quả lê<<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha