Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Cô dâu bầu muốn che bụng bầu hay không che. Nếu không nhất thiết phải che bụng bầu thì việc lựa chọn váy cưới cũng sẽ đa dàng hơn.

Ngày đăng: 26-04-2017

500 lượt xem

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển xã hội cũng như sự đổi mới về tư tưởng, việc cô dâu làm mẹ trước hoặc trong thời điểm tổ chức cưới không còn xa lạ với chúng ta. Theo xu thế đó, các mẫu mã váy cưới đẹp, áo cưới đẹp cho cô dâu bầu ngày càng đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã. Do đó, việc chọn lựa váy cưới đẹp, áo cưới đẹp cho cô dâu bầu trong ngày trọng đại sẽ không quá khó nếu các cô dâu bầu chú ý các vấn đề sau:

Điều quan trọng nhất : Cô dâu bầu muốn che bụng bầu hay không che. Nếu không nhất thiết phải che bụng bầu thì việc lựa chọn váy cưới cũng sẽ đa dàng hơn.

Về mẫu mã: Mẫu mã áo cưới, váy cưới tại các tiệm cho thuê, hoặc các chợ, các xưởng may áo cưới luôn đầy ấp và cô dâu bầu sẽ không lo về mẫu mã. Tuy nhiên, không phải mẫu váy cưới, áo cưới nào cũng phù hợp với cô dâu có bầu.

Phần tùng váy:

Nên: Lựa chọn mẫu váy cưới chó phần rã dưới ngực, như vậy sẽ phơi bày được vòng ngực căng tròn của bà mẹ tương lai và cũng che được phần bụng, cũng như tạo sự thoải mái cho em bé.

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Không nên: Với những cô dâu đang trong những tháng đầu thai kỳ, bụng nhỏ vẫn có thể mặc được váy xòe cổ điển – rã thân tại eo. Tuy nhiên điều này không nên vì với loại váy này, khi thắt dây buộc sau lưng để tạo độ ôm sẽ không tốt cho thai phụ.

Phần cổ:

Để thu hút sự chú ý ánh nhìn về phần ngực - nhằm tránh sự  chú ý vùng bụng, việc lựa chọn neckline nào cho chiếc váy cưới của cô dâu bầu cũng rất quan trọng.

Những mẫu váy cưới có cổ sâu như cổ chữ V, hoặc được kết ren, hoa nổi bật tại phần ngực sẽ rất phù hợp cho cô dâu bầu.

Nên tránh chọn những mẫu váy cưới có đai thắt ngang eo vì sẽ gây chú ý vào bùng bụng của cô dâu bầu.

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Về chất liệu: Những mẫu váy cưới, áo cưới thông thường rất đa dạng về chất liệu, mỏng có, dày có, và váy cưới thường có nhiều lớp vải, sẽ gây ra sự nặng nề cho cô dâu bầu.

Nên: Cô dâu bầu nên chọn những váy cưới, áo cưới có chất liệu không quá dày, và phần tùng không quá nhiều lớp vải.

Không nên: Không nên chọn váy cưới vải quá mỏng vì sẽ không an toàn nếu cô dâu muốn che bụng bầu.

Bên cạnh mẫu mã, chất liệu của váy cưới, áo cưới, cô dâu bầu cần nên chú ý những điểm sau:

-Thời gian lựa chọn váy cưới, áo cưới so với thời điểm tổ chức cưới:  Nên chọn váy cưới gần thời điểm ngày cưới vì cơ thể bà bầu thay đổi rất nhanh, do đó, nếu chọn váy cước quá sớm thì đến gần ngày cưới vày cưới sẽ chật.

-Kích cỡ của váy cưới:  Váy cưới nên hơi rộng hơn tại thời điểm thử váy để đến ngày cưới, cơ thể của cô dâu bầu sẽ thay đổi (mập lên) và mặc vừa.

Đối với các cô dâu bầu muốn thoải mái khoe bụng bầu xin xắn của mình thì chọn một chiếc váy cưới có đai thắt ngang eo (đai màu càng nổi bật) sẽ khoe khéo vùng bụng đáng yêu của cô dâu bầu.

Váy cưới ngắn cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các cô dâu khi vùng bụng đã khá to, váy cưới ngắn sẽ thuận tiện trong di chuyển.

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có bầu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha