Bí quyết mặc váy đầm đẹp cho dáng người quả lê trên nhỏ dưới to

Bí quyết mặc váy đầm giá rẻ vẫn đẹp cho người có thân hình trái lê. Phần thân trên nhỏ, ngực lép hoặc không cân đối, phần thân dưới từ hông to, và đùi to, chân ngắn . Để hướng thân hình về dáng người đồng hồ cát, những người có thân hình quả lê nên mặc những trang phục có màu sắc đối lập để tạo cảm giác cân đối cho phần trên và phần dưới cơ thể.

Ngày đăng: 23-09-2014

16,201 lượt xem

Bí quyết mua được váy đầm đẹp giá rẻ cho dáng người quả lê

Để mặc đẹp không khó, nhưng để chọn trang phục đầm đẹp giá rẻ, váy đẹp giá rẻ phù hợp với vóc dáng không phải đơn giản. Nó đòi hỏi người mặc biết được ưu điểm, nhược điểm của cơ thể. Làm được điều này, bạn đã nắm được 80% thành công mặc đẹp.

Có thể bạn không đẹp, không có gương mặt thiên thần, không có thân hình bốc lửa, cũng không có đôi chân dài miên man nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn vì phong cách trang điểm ấn tượng mà không lòe loẹt, gu ăn mặc hài hòa, bắt kịp xu hướng thời trang. Đó chính mới là thành công trong việc “diện”

Vậy làm thế nào để mặc đẹp? Trước tiên, bạn nên biết rõ mình thuộc về dáng người nào, từ đó, đưa ra những phương hướng lựa chọn trang phục, đầm đẹp, váy đẹp, áo kiểu đẹp…tối ưu hóa ưu điểm cơ thể bạn

Các dáng người cơ bản trong mặc váy đầm đẹp giá rẻ

+ Chọn trang phục, đầm đẹp giá rẻ, váy đẹp giá rẻ cho người  dáng trái lê.

Người có thân hình trái lê, có tỷ lệ không cân đối ở thân trên và thân dưới. Phần thân trên nhỏ, ngực lép hoặc không cân đối, phần thân dưới từ hông to, đùi to, chân ngắn .

Mặc váy đầm đẹp giá rẻ cho thân hình trái lê

Để hướng thân hình về dáng người đồng hồ cát, những người có thân hình quả lê nên mặc những trang phục, đầm đẹp, váy đẹp, áo kiểu đẹp có màu sắc đối lập để tạo cảm giác cân đối cho phần trên và phần dưới cơ thể.

Lựa chọn đầm đẹp giá rẻ, váy đẹp giá rẻ, áo kiểu đẹp cho dáng người này cần chú ý những điểm sau:

Nên chọn loại đầm đẹp giá rẻ, váy đẹp giá rẻ, áo kiểu đẹp có tay phồng cao, bâu áo có bảng to. Chất liệu nên có độ cứng và hơi dày dặn cho phần trên cơ thể.

mặc váy đầm đẹp giá rẻ cho người dáng quả lê

Với những chiếc đầm đẹp giá rẻ, váy đẹp giá rẻ, áo kiểu đẹp không có bâu áo, nên lựa chọn loại có bèo ở ngực, hoặc dún ở ngực để phần trên nhìn đầy đặn hơn.

lựa chọn váy đầm đẹp giá rẻ cho người dáng quả lê

Đầm đẹp giá rẻ, váy đẹp giá rẻ, cho người dáng quả lê nên là đầm vintage, ráp ở eo, dài đến gối hoặc quá gối, hoặc các set chân váy xòe và áo kiểu có bâu tay phồng.

lựa chọn váy đầm đẹp giá rẻ cho người dáng quả lê

Tránh chọn những chiếc đầm đẹp giá rẻ, váy đẹp giá rẻ, áo kiểu đẹp sáng màu hoặc ôm sát cơ thể vì sẽ để lộ phần hông to. Nếu như vẫn muốn diện những chiếc đầm đẹp ôm, váy đẹp ôm sát cơ thể thì có 4 điều nhất thiết đòi hỏi ở chiếc đầm đẹp, váy đẹp ôm đó là:

1. Tay áo phải thật phồng và phùng nhiều.

2. Nếu chiếc đầm ôm đẹp, váy ôm đẹp đó không có bâu áo thì tốt nhất nên có phần bèo ở cổ hoặc ngực

3. Nên chọn loại áo lót độn ngực hơi nhiều nếu ngực lép để trông ngực to hơn, thân hình cân xứng hơn.

4. Nên làm tóc xoăn phùng, vì như thế, tổng thể từ đầu đến chân mới hài hòa

lựa chọn váy đầm đẹp giá rẻ cho người dáng quả lê

Hình 1: Ca sĩ Mỹ Tâm diện quần bò ôm sát bong bẩy đã làm lộ phần hông và đùi to. Tuy nhiên, với sự kết hợp Váy A và áo Sơ my tráng bâu cổ to bản form áo vừa vặn, mái tóc xoăn bồng bềnh giúp nàng họa mi tóc nâu cực kỳ duyên dáng

lựa chọn váy đầm đẹp giá rẻ cho người dáng quả lê

Hình 2: Nữ hoàng dance sport Khánh Thy lựa chọn bộ Jumsuit ngắn, làm để lộ phần đùi chưa thon gọn. Nhưng với bộ váy dạ hội màu da dáng dài, xẻ cao, chất liệu mềm mại mang đến Khánh Thy sự dịu dàng, nữ tính

lựa chọn váy đầm đẹp giá rẻ cho người dáng quả lê

Hình 3: Jennifer Lopez che được nhược điểm trên nhỏ, dưới to một cách tài tình với những bộ cánh khoét cổ sâu, có cầu vai

 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Xuân Thủy (13-02-2016) Trả lời
    Tôi là cô giáo thấy mặc chân váy chữ A có vẻ không lịch sự lắm. Chân váy bút chì thì do hông to, eo nhỏ nên toàn bị đẩy lên vừa đi vừa kéo váy rất bất tiện mà k kéo bị đẩy hết lên. Tôi phải làm sao?